Công ty Cổ phần Chứng nhận VCA là một Tổ chức Chứng nhận của Việt Nam hợp tác liên danh với Tổ chức Chứng nhận G-CERTI Hàn Quốc – được  công nhận bởi Tổ chức  Công nhận Italy. VCA tự hào là Tổ chức Chứng nhận hàng đầu về dịch vụ đánh giá chứng nhận Hệ thống quản lý cho doanh nghiệp, là nơi tập trung các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Việt Nam và Hàn Quốc. VCA đã đánh giá chứng nhận phù hợp thành công cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đạt được chứng nhận trong nước và chứng nhận của Tổ chức Chứng nhận GCERTI (Hàn Quốc).
VCA hiện có một đội ngũ chuyên gia chính thức và chuyên gia cộng tác viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Các chuyên gia của VCA đã được đào tạo trong nước và nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức tư vấn và chứng nhận quốc tế, có trình độ Đại học, Thạc sỹ…, đặc biệt còn có một số đã qua đào tạo và nhận được Chứng chỉ khóa Chuyên viên chính của Học viện Hành chính quốc gia, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc tư vấn đánh giá hệ thống quản lý chất lượng các cơ quan hành chính công Việt Nam. Hầu hết các chuyên gia tư vấn đã được cấp Chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng (Lead Auditor Certificate), được Tổ chức chứng nhận năng lực cá nhân của Hoa Kỳ công nhận.
Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng và đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với phương châm “Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”chúng tôi cam kết liên tục cải tiến phương pháp đào tạo, tư vấn, đánh giá và nâng cao năng lực chuyên gia nhằm cung cấp cho khách hàng:

  • Các dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp.
  • Tư vấn, đánh giá sát thực, cụ thể, dễ hiểu.
  • Hệ thống được xây dựng nhanh chóng, thuận tiện, dễ áp dụng.