Chứng nhận ISO 22000

CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG
QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM

   1. Tiêu chuẩn chứng nhận: ISO 22000;
   2. Đối tượng chứng nhận: Mọi tổ chức, không phân biệt quy mô, chủ sở hữu;

– Các nông trại, trang trại sữa, cơ sở nuôi trồng, các cơ sơ chế thực phẩm;
– Các nhà máy chế biến thực phẩm (thịt, sữa, cá, bánh mì, ngũ cốc, thức uống, thực phẩm đông lạnh hoặc đóng hộp…vv);
– Các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, phân bón;
– Các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm như nhà hàng, hệ thống cung cấp thức ăn nhanh, những nhà bán thực phẩm lưu động…vv;
– Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm lưu trữ và phân phối thực phẩm và cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm, nguyên vật liệu, dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh và đóng gói.

– Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận của VCA

– Nhận được nhiều giá trị gia tăng sau mỗi lần đánh giá;
– Nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Tạo lòng tin với khách hàng;
– Thúc đẩy nhiều hoạt động cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn lực một cách hợp lý;
– Dịch vụ sau chứng nhận của VCA phong phú: Cung cấp các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan; hỗ trợ phí đào tạo; giải đáp thắc mắc tận tình, nhanh chóng;
– Giảm thiểu đánh giá bên thứ hai;
– Chứng chỉ có giá trị toàn cầu;
– Dịch vụ trọn gói;
– Dịch vụ đánh giá kết hợp với GCERTI Hàn Quốc

 

  3. Quy trình chứng nhận: